Căn hộ chung cư tại Sky Park Residence

22/01/2024 ( 0) Nhận xét

Dự án Sky Park Residence số 3 Tôn Thất Thuyết đang trong quá trình hoàn thiện để đáp ứng tiến độ bàn giao nhà trong năm 2018. Khách hàng có thể thăm quan và giám sát trực tiếp chất lương công trình cũng như thưởng ngoạn tầm view tuyệt đẹp ra hai công viên lớn nhất quận Cầu Giấy.

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog


Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Mua nhà tháng ngâu nhận ưu đãi sâu Template được thiết kế bởi Giaodien.blog- ưu đãi lên tới 324tr/căn. để biết thông tin chi tiết vì ưu đãi có giói hạn.

Nếu Khách hàng còn em ngại mua nhà Template được thiết kế bởi Giaodien.blogtrong tháng ngâu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết tháng ngâu mới ký hợp đồng mua bán. Quý khách hàng chỉ việc chọn căn hoàn thiện thủ tục đặt cọc để được hưởng ưu đãi lớn nhất trong năm, phần còn lại sẽ được Phòng kinh doanh dự án hỗ trợ tối đa.


Sky Park Residence là dự án thuộc vị trí vàng tại số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy. Được bàn giao tiêu chuẩn căn hộ khách sạn 5* với các thiết bị từ những thương hiệu lớn nhất thế giới như hệ thống: BMS Honeywell Italya, Daikin Vrv4s, full thiết bị vệ sinh cao cấp ToTo, full thiết bị bếp Hafele Đức.Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

- Với ý tưởng thiết kế là Không gian trong từng căn hộ được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thông thoáng đan xen chạy dọc theo chiều cao công trình là những không gian điều tiết, cải thiện vi khí hậu cho công trình. Tất cả những logia bao quanh có chức năng như khoảng hiên trước trong nhà ở truyền thống xứ nhiệt đới.Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Về tổng quan dự án:

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

- Vị trí dự án: Số 03 Tôn Thất thuyết, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (ô đất D25 Cầu Giấy).

- Chủ đầu tư: Tổng Công Ty Xây Dựng Thanh Hóa(CTCP).

- Loại hình đầu tư: Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

- Tổng diện tích đất: 6.786m2.Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

- Diện tích xây dựng: 3.342m2.Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

- Mật độ xây dựng: 49,4%.Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Nhận xét

Đăng nhận xét

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok