Lãi suất vay ưu đãi tháng 09/2021.

29/09/2021 (0) Nhận xét

 Sau động thái giảm lãi suất cho vay mua nhà, các ngân hàng tiếp tục duy trì mức lãi suất hiện hành ở mức ổn định. Bước sang tháng 9, mức lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà thấp nhất là 5%/năm được triển khai tại ngân hàng PVcomBank.

Ngân Hàng giảm lãi suất vay "mua nhà" cuối năm hỗ trợ dịch. Trảng Bom Land

Ngân Hàng giảm lãi suất vay "mua nhà" cuối năm hỗ trợ dịch.


Lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà được giữ ổn định, chưa ghi nhận có thêm điều chỉnh mới. Hiện tại, lãi suất cho vay ưu đãi được các ngân hàng áp dụng dao động trong khoảng từ 5%/năm đến 8,5%/năm. Cụ thể, trong danh sách các ngân hàng được khảo sát, PVcombank có lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất với mức 5%/năm trong 6 tháng đầu và 12% từ tháng thứ 7 trở đi. Ngân hàng có lãi suất vay mua nhà thấp thứ hai là VPBank với lãi suất ưu đãi từ 5,9%/năm với các kỳ hạn linh hoạt. Ở cùng mức lãi suất này, khách hàng có thể lựa chọn gói vay tại ngân hàng TPBank hoặc VPBank. TPBank cho phép vay tối đa 90% phương án vay vốn với thời gian vay 20 năm. Còn VPBank cho vay ưu đãi 5,9% trong 3 tháng đầu, chương trình áp dụng đến hết 31/12/2021. HSBC, Shinhan Bank và BIDV cùng đưa ra mức lãi suất cho vay là 6,2%/năm.

Sacombank và VIB hiện là hai ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà cao nhất trong tháng với mức lãi suất lần lượt là 8,5% và 8,3%. Tuy có lãi suất cao nhưng khách hàng có thể vay tối đa 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn cho vay dài đến 25, 30 năm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính hàng tháng.

Trước đó, từ giữa tháng 7, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, một số ngân hàng liên tiếp ra thông báo giảm lãi suất cho vay mua nhà với mức giảm trung bình khoảng 1% nhằm hỗ trợ nhóm khách hàng gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Cụ thể, Vietcombank thông báo giảm lãi suất tiền vay đối với tất cả khách hàng trong thời gian từ 15/7/2021 đến hết 31/12/2021, trong đó giảm tối đa 0,5% với khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ đời sống.

Trong thông cáo báo chí phát đi ngày 16/7/2021, BIDV cho biết, từ ngày 15/7/2021 đến 31/12/2021, ngân hàng thực hiện giảm lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện hữu bình quân 1%/năm, một số nhóm khách hàng khó khăn mức giảm tối đa là 2% so với lãi suất hiện hành. Cụ thể, BIDV giảm lãi suất cho vay đối với các khách hàng chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19 (lĩnh vực lưu trú, dịch vụ nhà hàng, resort, khách sạn, vận tải…; các khách hàng tại các chi nhánh thuộc vùng dịch, doanh nghiệp sản xuất thiết yếu, doanh nghiệp có lực lượng lao động lớn; các khách hàng suy giảm trong hoạt động kinh doanh).

MSB cũng thông báo tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất cho vay với mức giảm 1%/năm so với lãi suất hiện hành của ngân hàng từ 21/7/2021 đến ngày 31/12/2021 cho khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp, mua nhà.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) sẽ thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện hữu của nhiều đối tượng khách hàng cụ thể. Với khách hàng cá nhân vay mua nhà để ở, có nguồn thu nhập từ lương thì mức giảm lãi suất 2%/năm so với lãi suất hiện hành tại địa bàn khu vực phía Nam và giảm 1,5% tại địa bàn khác.

ACB sẽ xem xét mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh đối với thu nhập của khách hàng cá nhân và độ gắn kết của khách hàng, từ đó đưa ra mức giảm lãi suất phù hợp. Theo đó, những khách hàng thuộc đối tượng được ngân hàng xem xét điều chỉnh lãi suất khi hợp đồng vay đến hạn thay đổi lãi suất trong khoảng thời gian từ 15/7/2021 đến 15/10/2021. Ngoài ra, ngân hàng này cũng triển khai thêm gói vay ưu đãi với lãi suất 7%/năm cho cá nhân từ nay đến 31/10/2021.

Ngân hàng Sacombank giảm lãi suất 1% cho khách hàng cá nhân đang có khoản vay tại ngân hàng thuộc các ngành nghề chịu tác động trực tiếp của dịch Covid-19 như nhà hàng – khách sạn – nghỉ dưỡng, vận tải, lữ hành, du lịch, giáo dục, y tế… Ngân hàng này cho biết sẽ tiếp tục điều chỉnh giảm khung lãi suất cho vay.

Dưới đây là bảng lãi suất cho vay mua nhà tháng 9/2021 được TrảngBomLand.Com cập nhật mới nhất:

Ghi chú: LSTK (Lãi suất tiết kiệm); LSCS (Lãi suất cơ sở); CPV (Chi phí vốn).
Lưu ý: Bảng lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất vay mua nhà có thể thay đổi theo từng thời kỳ phụ thuộc vào chính sách cho vay của ngân hàng. Để được tư vấn chi tiết các gói vay, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với các ngân hàng.

Lãi suất vay ưu đãi tháng 09/2021.

Lãi suất vay ưu đãi tháng 09/2021.

Lãi suất vay ưu đãi tháng 09/2021. Trảng Bom Land

Lãi suất vay ưu đãi tháng 09/2021.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok