Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường khu đô thị Gia Lâm tới

31/07/2021 (0) Nhận xét

Tuyến đường được quy hoạch với quy mô mặt cắt ngang đường rộng 40m, trong đó lòng đường hai bên mỗi bên rộng 10,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 6m và dải phân cách giữa rộng 7m.

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog 

Chỉ giới đường đỏ của từng đoạn tuyến đường được xác định trên cơ sở tim đường đã được định vị, mặt cắt ngang và các thông số kỹ thuật, thông số khống chế được thể hiện trực tiếp trên bản vẽ.

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Tuyến đường từ khu đô thị Gia Lâm tới ga Phú Thị, nằm trong Quy hoạch Giao thông vận tải của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và nằm trong Quy hoạch phân khu đô thị N11 đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt. Tất cả các tiêu chí về quy hoạch của tuyến đường này đã được Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội thẩm định.

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Trên cơ sở quyết định đã được phê duyệt, UBND TP Hà Nội giao Sở Quy hoạch Kiến trúc kiếm tra, xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ tỷ lệ 1/500 theo nội dung của quyết định và chịu trách nhiệm tính chính xác của số liệu. Phối hợp với UBND huyện Gia Lâm tổ chức công bố công khai quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ theo quyết định của UBND TP.

Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm và Chủ tịch UBND xã Dương Xá chịu trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới, việc xây dựng các công trình hai bên tuyến đường theo chỉ giới đường đỏ và mốc giới được duyệt. Đồng thời kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật. Template được thiết kế bởi Giaodien.blog

Nhận xét

Đăng nhận xét

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok