Tiềm năng đất Sông Thao năm 2022 khi hạ tầng được đẩy mạnh

26/02/2022 (0) Nhận xét

 Nhà đất Trảng Bom được kỳ vọng là thị trường phía đông bắc tỉnh Đồng Nai đầu tiên gây sốt sau sức nóng của nhà đất Long Thành và nhà đất Nhơn Trạch ở khu vực phía Nam.

Trước xu hướng dịch chuyển đầu tư từ trung tâm về vùng ven, hầu hết các xã thuộc huyện Trảng Bom đều có lợi thế riêng để trở thành lựa chọn của các nhà đầu tư.

Nằm ở phía đông bắc huyện Trảng Bom, cách thị trấn chỉ hơn 10 km, xã Sông Thao được nhiều nhà đầu tư chú ý từ 2 – 3 năm trở lại đây.

Chỉ “lép vế” hơn chút ít so với các xã/thị trấn ở phía tây và nam, xã Sông Thao hiện là gợi ý đất giá rẻ rất đáng đầu tư khi tìm mua bán đất Trảng Bom với tài chính hạn chế.Vị trí địa lý xã Sông Thao, huyện Trảng Bom

Xã Sông Thao có diện tích 26,59 km², dân số năm 2014 là 11154 người. Có vị trí địa lý:

  • Phía Nam giáp xã Hưng Thịnh
  • Phía Tây giáp xã Tây Hòa, xã Cây Gáo và xã Sông Trầu
  • Phía Đông giáp xã Bàu Hàm (Trảng Bom) và xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất)
  • Phía Bắc giáp xã Thanh Bình

Trên địa phận xã có tuyến TD 762 (đường Phan Chu Trinh) đi qua (ở phía Bắc), xã nằm cách Quốc lộ 1A chỉ khoảng 3 km. Từ xã Sông Thao tương đối dễ dàng để kết nối với các khu tiện ích nổi bật của khu vực như:

  • Cách nút giao thông Dầu Giây – Quốc lộ 1A (huyện Thống Nhất) chỉ 15 km
  • Cách UBND huyện Trảng Bom chỉ hơn 10 km
  • Cách sân Golf Đồng Nai khoảng 20 km
  • Cách khu công nghiệp Bàu Xéo chư đến 10 km
  • Cách khu công nghiệp Hưng Thịnh khoảng 8 km

Đất xã Sông Thao đang dần hoàn thiện các tiềm lực phát triển

Đầu tư mạnh để hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Vốn là một huyện nghèo của huyện Trảng Bom, nhiều năm nay xã Sông Thao đã đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhằm rút ngắn khoảng cách phát triển với các xã lân cận. Hiện tại, cơ cấu kinh tế xã Sông Thao vẫn lấy nông nghiệp làm trọng, tuy nhiên thương mại – dịch vụ và công nghiệp đang có chuyển biến tích cực.

Bên cạnh chú trọng phát triển kinh tế, huyện Trảng Bom cũng đã đầu tư ngân sách để xã Sông Thao hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn và vừa đạt được danh hiệu xã đã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào tháng 2 năm 2022.

tiềm năng đất sông thao

Tạo điều kiện cho các dự án bất động sản

Dù diện tích tự nhiên khá khiêm tốn, nhưng do phát triển muộn nên quỹ đất dành cho các dự án đô thị còn rất dồi dào. Xã đang khuyến khích các chủ đầu đầu tư lập kế hoạch triển khai dự án, nhằm tạo động lực để phát triển về nhiều mặt.

Giá đất chuyển biến tích cực

Giá đất Trảng Bom tăng, kéo theo đó là những thay đổi tích cực của tất cả các khu vực. Trong đó, giá đất xã Sông Thao năm 2021 cũng tăng giao động 25 – 28% so với giai đoạn 2014 – 2020. Đặc biệt, đất sào – mẫu Sông Thao có thể xem là sốt giá, do nhiều lô đất cao giá tăng gấp 2 – 3 lần so với trước đó. Rất nhiều người đổ xô tìm mua đất Sông Thao để đầu tư.

Hiện tại Trảng Bom Land đang có nhiều sản phẩm đất sào – mẫu để Anh Chị khách hàng đầu tư, hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh Trảng Bom Land để được tư vấn miễn phí.

Trảng Bom Land nhận mua bán ký gửi, Review Quảng Cáo BĐS theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ.

Gmail:  trangbomland@gmail.com

SĐT/Zalo : https://zalo.me/0933305559

Trang web:  https://raovattrangbomland.com/

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@trananhtutbl

Youtube:  https://www.youtube.com/TrangBomLand

Fanpage:  https://www.facebook.com/TrangBomLand

Nhóm Facebook:  https://www.facebook.com/groups/271921607888766

Nhận xét

Đăng nhận xét

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok