Đánh giá khả năng đầu tư đất xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất

04/03/2022 ( 0) Nhận xét

 Xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất được xem là khu vực có tiềm năng phát triển nhà đất không thua kém thị trấn Dầu Giây. Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật, hiện Bàu Hàm 2 trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư.

Nhắc đến nhà đất huyện Thống Nhất, 2 khu vực được ưu tiên sẽ là: thị trấn Dầu Giây và xã Bàu Hàm 02.

Khá giống nhau về đặc điểm địa lý, nhưng giá đất Dầu Giây nhỉnh hơn nhờ sở hữu nhiều tiện ích dân cư nổi bật. Tuy nhiên với mức giá thấp hơn khoảng 12 - 16% thì đất Bàu Hàm 2 lại không quá kén khách.

Đánh giá khả năng đầu tư đất xã Bàu Hàm 2

Vị trí địa lý xã Bàu Hàm 2

  • Phía đông giáp thành phố Long Khánh
  • Phía tây giáp nhà đất huyện Trảng Bom
  • Phía nam giáp thị trấn Dầu Giây và xã Hưng Lộc
  • Phía bắc giáp xã Quang Trung
  • Phía đông bắc giáp xã Xuân Thiện

Trên địa bàn hiện có 02 tuyến đường trọng điểm của khu vực đi qua: Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20. Nút giao thông quan trong giữa 2 tuyến đường này cũng đang tăng vai trò của xã Bàu Hàm đối với khu vực cửa ngõ Đông Bắc tỉnh Đồng Nai.

Khu vực dân cư đông, hạ tầng hoàn thiện

Là một trong những đơn vị hành chính khu trung tâm, xã Bàu Hàm 2 tập trung nhiều tiện ích và dân cư đã được phủ kính từ nhiều năm nay. Với tổng diện tích tự nhiên chỉ 30,11 km2, dân số năm 2018 đã lên đến 10.739 người, đông thứ 2 so với toàn huyện.

Trong những năm tới, sau khi 2 dự án giao thông trọng điểm khu vực phía Đông và Bắc tỉnh Đồng Nai là: Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương và Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hoàn thiện, khu vực này sẽ còn được hưởng nhiều tác động tích cực.

Giá nhà đất xã Bàu Hàm 2 đang tăng nhanh

Theo bảng giá đất Đồng Nai năm 2021, giá đất toàn huyện Thống Nhất đã tăng giao động 28 - 30% so với giai đoạn 2014 - 2020. Trong đó, thị trấn Dầu Giây và xã Bàu Hàm 2 đang là sở hữu tỷ lệ tăng giá cao nhất. Đất xung quanh Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20 tăng khoảng 30 - 35%.

Trong đó, đất sào huyện Thống Nhất tại xã Bàu Hàm 2 đang tạo nên bứt phá lớn khi tăng gấp 3 - 5 lần so với trước đó. Nhiều lô đất được rao bán với giá 2 - 3 tỷ đồng/ha.

"Ăn theo" xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven và các dự án lớn, đất xã Bàu Hàm 2 hoàn toàn trở thành khu đáng ưu tiên khi anh/chị có ý định mua đất huyện Thống Nhất trong năm 2022.

Khi mua bán đất xã Bàu Hàm 2, Đồng Nai, anh/chị nên xem xét kỹ pháp lý và nhờ địa chính xã đo đạc kỹ lưỡng trước kỹ ký kết các loại hợp đồng, tránh trường hợp mua phải đất pháp lý không sạch, khó thanh khoản hoặc mất giá.

Trảng Bom Land nhận mua bán ký gửi, Review Quảng Cáo BĐS theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ.

Gmail:  trangbomland@gmail.com

SĐT/Zalo : https://zalo.me/0933305559

Trang web:  https://raovattrangbomland.com/

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@trananhtutbl

Youtube:  https://www.youtube.com/TrangBomLand

Fanpage:  https://www.facebook.com/TrangBomLand

Nhóm Facebook:  https://www.facebook.com/groups/271921607888766

Nhận xét

Đăng nhận xét

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok